Xin chào, Khách! [ Đăng ký | Đăng nhậpRSS Feed  | 

 

5.000.000 VND

Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô – Cồn Thạch

  • Email: [email protected]
  • Điện thoại: 0779625524
  • Địa chỉ: TP.HCM
  • Tình trạng: Mới
  • Đăng ngày: 21/09/2019 07:30
  • Còn lại: 21 ngày, 10 giờ
con_thach_con_kho

Mô tả

Hiện giờ sản phẩm cồn khô & cồn thạch đã được phân phối rộng rãi hơn nếu so với bếp gas tại các tiệc tùng, hàng quán, nhà hàng do tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hoặc cồn khô đối với người chuẩn bị làm sản xuất chỉ cần đầu tư ít chi phí. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị thực tiễn kỹ thuật làm cồn khô hay cồn thạch.

Đặc biệt, tôi sẽ chuyển giao cho quý vị một cách miễn phí pha chế những loại nước tẩy rửa thông thường như nước rửa chén, nước lau sàn, nước vệ sinh toilet hay nước lau kiếng,…
Qui trình làm Cồn Thạch
Hiện tại cồn thạch được bán phổ biến so với sản phẩm cồn khô do các lợi thế. Cách thức sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt lượng do đó rất dễ làm & thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt là hàng cồn thạch khi cháy không có cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Không có khói độc hay gây cay mắt vì thế rất an tâm đối với khách xài.

Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ khoảng mười – hai mươi triệu đồng, nhà xưởng trung bình 16m2 là làm được dành cho quy mô nhỏ hay vừa. Nếu như quí vị đủ tiềm lực phân phối sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị tự động khoảng 1 – 2 trăm triệu đồng để sản xuất với quy mô lớn hơn.
Quy trình làm Cồn Khô
Quy trình công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không làm hại mắt, không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ & không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

Tôi sẽ tư vấn đến quí vị ba cách làm cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quí vị có khả năng thay đổi chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm ở những xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kg cồn/1 ngày.
Qui trình làm Cồn Gel
Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô bởi không dùng đến nhiệt lượng. Hơn nữa không cần đến nhiều thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những chi phí đầu tư bau đầu rất thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày.

Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị tự tay làm được cồn khô, cồn thạch & cồn gel với các thiết bị hoặc hóa chất được tôi chuẩn bị sẵn.

ID tin đăng: 6455bd99bc1f0c7b

 

78 total views, 3 today

  

0 favorites

Sponsored Links

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.

Bạn phải đăng nhập thành viên để tham gia bình luận sản phẩm.

Thông tin người bán.

Avatar

  • Tên truy cập: sxconkho15
  • Tham gia từ: 22/10/2015

Các sản phẩm khác của sxconkho15

  • Không tìm thấy sản phẩm nào khác.
Sản phẩm mới nhất của sxconkho15 »

–Quảng cáo–

–Quảng cáo–